Phông tấm giả vân gỗ 2 mặt kích thước 50x80cm VGM-01

120.000₫

Ngày nay, hình thức kinh doanh online ngày càng phổ biến vì vậy để các sản phẩm đến gần được với người mua hơn thì việc đầu tư về mặt hình ảnh kĩ lưỡng hơn để tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng cũng là một cách thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo niềm tin cho người sử dụng. Để giúp cho các sản phẩm có được những hình ảnh bắt mắt, chất lượng, thu hút người xem, bạn nên lựa chọn 1 loại phông nền thật phù hợp và làm nổi bật sản phẩm của mình.

Phông nền vân gỗ là 1 loại phông nền chụp ảnh rất đa năng và dễ dùng khi mà nó có thể kết hợp với rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, như: trang sức, đồng hồ, mỹ phẩm, giày,.... Bên cạnh đó việc đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng là 1 ưu điểm mà bạn nên cân nhắc sử dụng khi sử dụng loại phông nền này.

Aloha studio xin giới thiệu đến các bạn 1 loại phông tấm giả vân gỗ mới, có kích thước 50x80cm và đặc biệt hơn là bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 mẫu phông ở mỗi mặt để phù hợp với sản phẩm của mình hơn cũng như tận dụng được tối đa chức năng của mỗi tấm phông nền.

Phông tấm giả vân gỗ 2 mặt kích thước 50x80cm

Mã số: VGM-01

Hotline đặt hàng: 19001860

zalo