Thảm lông tròn trang trí đường kính 150cm

700.000₫

Thảm lông tròn trang trí đường kính 150cm (Màu trắng)

Có thể nói thảm lông tròn là một biến thể xuất sắc của thảm lông trải sàn. Thảm có kích thước nhỏ gọn, kích thước cơ bản có đường kính 1m. Vì vậy thảm rất cơ động, dễ di chuyển các vị trí khác nhau. Thảm rất phù hợp để trang trí cho các concept chụp ảnh thời trang hoặc trang trí phòng khách và phòng ngủ.

Thảm lông tròn trang trí đường kính 150cm

Khác với những loại thảm thông thường, thảm lông thú hình tròn được ưu ái sử dụng để trang trí những góc nổi bật nhất trong gian phòng. Bởi lẽ, thảm lông thú mang đến vẻ đẹp sang trọng nhưng không quá cầu kì, hoa mỹ. Bạn có thể dùng thảm lông hình tròn size lớn để trang trí sàn cửa ra vào, lót chân bàn phòng khách, hoặc không gian gần cửa sổ đầy lãng mạn. Tùy vào màu sắc tường, rèm cửa mà lựa chọn màu sắc thảm lông cho phù hợp.

Thảm lông tròn trang trí đường kính 150cm

Ngoài ra, loại thảm này cũng được ưa chuộng khi trang trí phòng ngủ, phòng đọc sách. Thảm lông hình tròn có thể dùng để lót trên bề mặt ghế đôn, ghế tựa hoặc trang trí bàn trang điểm. Dù được trang trí ở góc độ nào, nó cũng có thể mang đến sự tươi mới và làm sáng góc phòng lên trông thấy.

Thảm lông tròn trang trí đường kính 150cm

Nếu sàn nhà bạn quá đơn điệu, khi chụp ảnh không thể hiện được sự lung linh của sản phẩm thì thảm lông thú hình tròn sẽ là một món đạo cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong từng khung ảnh. Thảm hình tròn mang đến cho bạn nhiều góc độ đa dạng và giúp bố cục hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo. Không cần máy ảnh đắt tiền, chỉ cần qua camera điện thoại bạn vẫn có thể sở hữu những bức ảnh thật đẹp. Với thảm lông thú hình tròn, bạn tha hồ chụp các mẫu sản phẩm để đăng lên các trang mạng quảng cáo, với nhiều phong cách đa dạng khác nhau.

Thảm lông tròn trang trí đường kính 150cm

(Cận cảnh chất liệu thảm lông)

Hotline đặt hàng: 19001860

zalo