Set up phòng quay chụp sản phẩm tại nhà cần thiết bị gì?

Bạn muốn được tư vấn thiết kế dựng và setup studio chụp ảnh? Bạn không biết các thiết bị cần có để set up một phòng chụp mini là gì? Bạn đang có ý định mở studio chụp ảnh để kinh doanh, chụp ảnh cưới, trẻ em, chụp ảnh sản phẩm, thời trang? Nhưng bạn không biết bắt đầu như thế nào, bắt đầu từ đâu?

Với những ai mới bắt đầu thì đây quả thực là một vấn đề khá vất vả và lúng túng ở khâu chuẩn bị setup studio cho mình, đặc biệt là không biết nơi nào bán những thứ thiết bị cần thiết đó uy tín và chất lượng.

Aloha studio sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ cụ thể có bán những thiết bị cần thiết để bạn có thể set up cho phòng quay chụp của mình một cách hoàn hảo nhất!

1. Máy ảnh và Ống kính (lens)

Đây đương nhiên là thiết bị cần thiết và quan trọng nhất của một mini studio rồi. Nếu có điều kiện thì bạn nên chọn những loại máy cấu hình cao, chất lượng tốt từ các hãng uy tín, như thế mới có thể cho ra chất lượng ảnh sắc nét và màu đẹp.

Sau khi đã sắm cho mình một thân máy ảnh ưng ý, dù đó là máy cơ chụp thủ công hay máy ảnh số DSLR, điều quan trọng không kém đi kèm với thiết bị máy ảnh để có những shot hình đẹp, bạn cũng nên chú trọng đầu tư nhằm giảm thiểu nhòe hình do rung máy chính là ống kính (lens), 

Ngoài ra có thể thêm một số phụ kiện đi kèm như chân máy ảnh,tripod, monpod...

Bạn có thể tham khảo các loại máy ảnh và ống kính tại Icamera

2. Các loại đèn chụp và phụ kiện (flash and accessories)

Máy ảnh tốt là thứ không thể thiếu để chụp ảnh, dĩ nhiên là vậy, nhưng trong studio mà không có ánh sáng tốt thì máy ảnh và một đống lens xịn mấy cũng chỉ vô dụng mà thôi. Chúng góp phần vô cùng quan trọng để tạo hiệu ứng ánh sáng cần thiết cho những bức ảnh hoàn hảo.

3.Các loại phông nền

Tại Aloha có các loại phông từ phông đơn sắc đến phông 3D, đến phông loang, vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng.

Liên hệ Tầng 4  STUDIO YCN 389 - 391 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội (Xem bản đồ)
SDT: 0985349755 - 0982893560 -  alohastudio.vietnam@gmail.com

Share :