Phông nền 3D - Xu hướng mới, trải nghiệm mới

 

Một trong những công việc được được các cặp đôi ưu tiên trước khi tiến hành hôn lễ là chụp một bộ ảnh cưới thật đẹp và độc lạ , phù hợp với kinh phí để làm kỷ niệm và giới thiệu đến bạn bè, quan khách..

Ngày nay, chụp album cưới ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn về bối cảnh . Tuy nhiên, ko hề dễ dàng để tìm được những bối cảnh phù hợp , ưng ý và không phải cặp đôi nào cũng có đủ thời gian và kinh phí để đến được những địa danh yêu thích . Nhưng khi đến với Aloha Studio thì điều đó là hoàn toàn có thể : đó chính là chụp ảnh với phồng nền 3D – một xu hướng với hiện nay . Với hàng nghìn bối cảnh được lựa chọn dựa trên cách cảnh đẹp trên toàn thế giới . Ảnh chụp lên đẹp và long lanh 99% tương đương chụp cảnh thật . 

 

Bạn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình hay muốn giữ lại những tấm hình để lưu niệm và làm quà tặng bạn bè. Điều bạn cần đó là make up đẹp , một bộ trang phục thật đẹp và điều quan trọng là bạn phải phối hợp tất cả những điều đó với một bối cảnh thật đẹp và phù hợp . Phông nền 3D của Aloha có thể giúp bạn điều đó với kho phông 1000 mẫu mã đa dạng lấy bối cảnh Hàn Quốc được chọn lựa kĩ càng 

Các bé yêu của chúng ta lớn lên từng ngày , từng giờ  . Vậy hãy lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của của bé qua bộ ảnh chụp bằng phông nền 3D của Aloha Studio với nhiều bối cảnh cực dễ thương , đáng yêu .

 

Share :