Phông làm photobooth tại các sự kiện

Đối với mỗi cô dâu chú rể, việc tổ chức tiệc cưới của mình sao cho hoàn hảo nhất, long trọng nhất chính là mối quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để những vị khách mời của mình cảm thấy hài lòng, làm thế nào để đám cưới của mình trở nên lộng lẫy, sang trọng và không thể quên được trong mắt của mọi người .

 

 

 

 

Chúng tôi là Aloha Studio có thể giúp cho tiệc cưới của các bạn trở nên ấn tượng và lộng lẫy hơn với việc sử dụng background chụp ảnh bằng phông công nghệ 3D tiên tiến , giúp cô dâu và chú rể lưu lại những khoảng khắc thật đẹp của mình với các quan khách . 

 

Phông chụp ảnh 3D của Aloha Studio chúng tôi được in bằng máy in tiên tiến kĩ thuật hiện đại nhất hiện nay , cho ra những sản phẩm siêu thực và sắc nét . 

 

 

Hãy một lần thử cảm nhận sự mới mẻ của làn gió công nghệ 3D trên những chiếc phông cưới 3D tuyệt đẹp với chi phí thấp mà còn rất tiện lợi . 

 

 

Share :

Bình luận

  • avatar

    Phạm Hồng Anh
    Em muốn hỏi bên mình có cho thuê khung làm photo boot không ạ. Em cần không gian như một chiếc hộp để đựng bóng ở bên trong và khá lớn. Cho em phản hồi sớm nhất ạ

Viết bình luận