Phông chụp ảnh hộ chiếu bán ở đâu tại Hà Nội?

Ở đâu bán phông nền chụp ảnh hộ chiếu hay phông nền chụp ảnh đẹp độc giá rẻ là những câu hỏi được 1 số bộ phận các nhiếp ảnh gia, chủ studio hay chủ các cửa hàng chụp ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu quan tâm tìm kiếm.

Bạn có dự định mở một tiệm chụp ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu. Nhưng những mẫu phông nền truyền thống đã quá quen thuộc và nhàm chán. Không chỉ mang đến cảm hứng mới cho cửa hàng mà còn tạo ấn tượng cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ ở của hàng, shop của bạn, aloha studio chính là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Các vấn đề mà các khách hàng của bạn gặp phải khi chụp ảnh hộ chiếu là:

- Nền tối khiến mặt họ bị chìm nghỉm và không nổi bật

- Phông nhàu nhĩ làm khách chụp khó chịu

- Ảnh phải photoshop quá nhiều khác xa ngoài đời thật

Để khắc phục những lỗi trên, bạn cần phải có một không gian chụp thật sạch sẽ, đặc biệt phông nên chuyên dụng cho việc chụp ảnh hộ chiếu, ảnh thẻ.

Hiện tại cũng có khá nhiều các đơn vị công ty bán mặt hàng này, nhưng không nhiều. Vì đây là mảng sản phẩm phục vụ cho 1 bộ phận khách hàng chứ không có số đông. Thế nên sản phẩm phông nền chụp ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu cũng được nhiều cửa hàng tìm kiếm,  quan tâm, chú ý và làm mới.

Tại Aloha Studio chúng tôi cung cấp các phông nền 3D chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Từ phông chụp studio đến phông nền chụp ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu cho các cửa hàng chụp ảnh tại Hà Nội.

Tại đây chúng tôi có rất nhiều các mẫu mã phông khác nhau, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn.

Ví dụ như các mẫu phông loang, các mẫu phông 3D đang rất thịnh hành hiện nay.

Hãy đến với aloha studio để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất

Share :