Phông chụp ảnh cưới

"Pre-wedding album" hay còn gọi là album ảnh trước khi cưới là bộ ảnh thông dụng nhất ở đám cưới của Việt Nam. Hầu hết các cô dâu, chú rể đều sẵn lòng bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc để đầu tư cho việc này. Xu hướng mới của các Studio hiện nay là sử dụng phông chụp ảnh 3D .

 

 


Để có một bộ ảnh cưới đẹp bạn phải chi từ 10- 20 triệu cho bộ ảnh cưới, bạn sẽ được chụp ảnh tại những địa điểm gần nơi bạn sống hoặc một vài địa điểm nổi tiếng cho việc chụp ảnh cưới , điều bạn phải bỏ ra là thời gian và công sức đi lại . Để chụp một bộ ảnh cưới bạn có thể phải bỏ ra 1 ngày cho đến 10 ngày tùy theo mức độ xa gần cũng như chi tiết bạn yêu cầu đối với bộ ảnh .

 

 

Phong cách chụp ảnh đám cưới cũng có thể thay đổi tùy theo ý tưởng của cô dâu, chú rể hoặc sự sáng tạo của nhiếp ảnh gia. Một số đôi thích xây dựng bộ ảnh của mình theo một câu chuyện xuyên suốt, có nội dung, cốt truyện chi tiết. Nhiều người đã tái hiện lại lần đầu gặp gỡ, quá trình yêu nhau, giận hờn và đi đến đám cưới hạnh phúc bằng những hình ảnh sinh động.

 

Việc lên kế hoạch chi tiết, nghĩ ra nội dung cho từng bức ảnh sẽ khiến bộ ảnh của bạn thêm ấn tượng, đáng nhớ.Nếu bạn không mất di chuyển vất vả nhiều và mong muốn bộ ảnh cưới chỉ để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai người, làm kỷ niệm để sau này xem lại, bạn có thể chọn chụp ảnh trong studio. Đây cũng là một biện pháp khiến bạn tiết kiệm được tiền và chi phí đi lại không những vậy , công nghệ in 3D hiện nay đã giúp bạn có những bức ảnh giữa cảnh cổng cổ kính nước Pháp hay chiếc cổng phủ rêu phong Hàn Quốc không đụng hàng với các cặp đôi khác . Bạn có thể đứng giữa cánh đồng hoa nở rộ hay trong căn phòng trang trí cổ điển phong cách Châu âu .

 

 

Điều khiến bạn thích thú là khi xem lại ảnh bạn không thể nghĩ bức ảnh đỏ chỉ được chụp bằng phông chụp ảnh 3D vì chúng quá thật và thức sự độc đáo .

 

 

 

Share :

Viết bình luận