Mua phông nền chụp ảnh chứng minh thư ở đâu tại HN?

Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều studio phục vụ quay chụp và Aloha Studio là một trong những studio vô cùng uy tín  với nhiều loại phông phong phú. Phông nền chụp ảnh chứng minh thư tại Aloha Studio đã được rất nhiều người lựa chọn và ưa chuộng vì chất lượng của sản phẩm.

Tại Aloha Studio có rất nhiều loại phông đơn sắc và họa tiết cho các bạn lựa chọn phù hợp với mọi concept chụp ảnh. Riêng với loại phông nền chụp chứng minh thư Aloha Studio có các màu như: trắng, xanh, ghi. Với 3 màu đơn sắc đặc trưng này nhiều khách hàng còn lựa chọn để chụp các bộ ảnh thời trang thật cá tính.

Ưu điểm của các loại phông vải đó là có độ chống nhăn siêu bền và không bong chóc. Bạn có thể sử dụng được rất nhiều lần theo thời gian.

 Bạn có thể tìm kiếm được những mẫu phông khác ở Aloha Studio , trên website luôn cập nhật đầy đủ về tất cả các mẫu phông 3D, đa dạng, phong phú về hình ịn cũng như màu sắc. Hiện tại các loại phông có kích thước mặc định cho các mẫu phông là 1,5x2,5m, 1,7x3,5m, 3x5m và 4x6m. Ngoài ra kích thước có thể thay đổi để phù hợp với phòng thu của bạn, thời gian đặt hàng từ 8-10 ngày kể từ ngày đặt hàng đầu tiên.

Để đặt hàng và được tư vấn về sản phẩm tốt nhất, bạn hãy gọi đến số điện thoại 0982983560 để được hỗ trợ hoặc truy cập website: alohastudio.com.vn.

 

Share :