Mua DJI Ronin và Osmo làm thiết bị quay chụp trong nhiều bối cảnh

Bạn đang cần lưu giữ lại một cách sắc nét và chuyên nghiệp những khoảnh khắc ấn tượng trong các chương trình, sự kiện, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, để làm kỉ niệm. Hoặc bạn cần các thiết bị hiện đại quay phim chuyên nghiệp cho các công việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm,vv...

Nhưng bạn loay hoay không biết mua máy gì? ở đâu uy tín chất lượng. Vậy Aloha Studio sẽ giới thiệu đến bạn các thiết bị quay chụp chuyên nghiệp, thích hợp trong nhiều bối cảnh. 

1. Ronin-MX thiết bị hỗ trợ quay chụp chuyên nghiêp cho nhà làm phim pro

Ronin-MX thiết bị hỗ trợ quay chụp chuyên nghiêp cho nhà làm phim pro thực hiện các thước phim điện ảnh sống động từ trên cao và với khoảng cách xa. Ronin-MX được thiết kế để quay chụp được trong các điều kiện môi trường với lực hấp dẫn cao cho ra các thước phim trơn mượt với chuyển động mạnh.

Thiết kế với 3 chế độ hoạt động Upright, Underslung, Briefcase, chế độ ATS giúp cân bằng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cài đặt nhanh gọn chỉ trong 5 phút, tương thích với DJI M600, hỗ trợ RED EPIC, ARRI ALEXA Mini và nhiều loại camera hơn.

Ronin-MX có thể kết nối với DJI Lightbridge 2 và dùng DJI Go để điều khiển M600 như chế độ bay thông minh, chế độ điều khiển từ xa, di chuyển gimbal và xem video trực tiếp Ronin-MX quay được.

Bạn có thể mua hàng tại ĐÂY

2. Ronin M DJI thiết bị cân bằng máy quay chuyên nghiệp

Ronin M là bộ gimbal ổn định hình ảnh cho dSLR, máy quay handycam vừa được DJI giới thiệu ra thị trường, thiết bị này có giá bán 2000$, nặng chỉ 2,3kg và có thời lượng pin lên tới 6 tiếng cùng với nhiều cải tiến đáng kể so với bản DJI Ronin trước đây vốn nặng tới 4,3kg trong khi pin chỉ chỉ sử dụng được bằng 1/2. 

Ronin M là phiên bản rút gọn của Ronin trước đây, do đó nó chỉ nâng được các máy ảnh dSLR và máy quay phim cỡ nhỏ, trọng lượng tối đa 3,6kg.

Bạn có thể mua sản phẩm tại ĐÂY

3. DJI Osmo gimbal Camera

Đây là list những sản phẩm của hãng DJI chuyên hỗ trợ quay phim chụp hình chuyên nghiệp.  Là thiết bị camera kèm gimbal cầm tay chống rung, với khả năng quay 4K và chụp 12MP, cùng chất lượng ghi hình tuyệt vời trong nhiều điều kiện môi trường, DJI Osmo Plus đang được cả giới nghiệp dư lẫn nhà nghề săn đón để sử dụng trong các công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp. 

Bạn có thể xem các sản phẩm tại ĐÂY

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm công nghệ cũng cần thiết cho quay phim chụp hình tại website: http://icamera.vn/

 

 

 

 

Share :