Motor cuốn phông - Tính năng và Ưu điểm

Motor cuốn phông là một trong những đạo cụ cần thiết nhất trong mỗi phòng chụp studio. Hiện nay, loại phụ kiện studio này khá đa dạng về thể loại và mẫu mã. Nhưng hầu hết các studio đều sử dụng mortor cuốn phông điều khiển bằng điện. Bởi nó có nhiều ưu điểm, lại dễ sử dụng và lắp đặt.
Motor cuốn phông điều khiển bằng điện là một thiết bị phòng chụp có nhiều ưu điểm. Mà điển hỉnh là sự linh hoạt với công nghệ cao. Bạn chỉ cần ấn nút trên bộ điều khiển là mortor sẽ tự động thả

phông hoặc cuốn phông chụp ảnh lên theo ý của bạn. Điều này giúp khâu này của bạn trở nên nhanh gọn, rút ngắn được thời gian. Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể cuộn phông lên gọn gàng, rất tiện lợi cho việc bảo quản.

Hơn thế nữa, motor cuốn phông điều khiển bằng điện còn dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Nó có độ bền cao và hoạt động khá ổn định, nhẹ nhàng và êm ái, không gây nhiều tiếng ồn trong studio. Hiện nay 2 loại kéo phông , 1 loại là kéo xích tay và 1 loại dùng điện , có các bộ hai trục, bộ ba trục, bộ bốn trục, bộ năm trục và bộ sáu trục. Đơn giá của mỗi bộ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể.

* Moto kéo phông 2 trục giá : mời bạn ấn vào đây
* Moto kéo phông 3 trục giá : mời bạn ấn vào đây
* Moto kéo phông 4 trục giá : mời bạn ấn vào đây


Mọi chi tiết xin liên hệ https://alohastudio.com.vn 

Share :

Viết bình luận