Làm thế nào để tâng bốc hình ảnh của bản thân

 

 

 
Phương pháp 1 của 4: Thành phần
 1. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 1 Version 3.jpg
  1
  Chụp từ trên cao. Chụp ảnh từ trên cao sẽ cung cấp một góc tâng bốc hơn. Nó có thể sẽ nhấn cho đôi mắt của bạn và làm cho khuôn mặt và cổ của bạn có vẻ nhỏ hơn. [1]
  • Chụp từ dưới đây có thể làm cho một số người dường như mạnh mẽ, nhưng nó thường làm cho cằm và mũi trông nổi bật, đó không phải là một cái nhìn tâng bốc cho hầu hết mọi người. [2]
  • Tốt nhất là không nên đi quá cao nên ảnh không bị méo.
  • Giữ máy ảnh ra và một chút trên tầm mắt. Sau đó chụp ảnh.
   
  Ad
   
 2. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 2 Version 3.jpg
  2
  Tìm mặt bị che khuôn mặt của bạn. Nhìn vào khuôn mặt của bạn trong một tấm gương hoặc máy ảnh (hoặc chụp ảnh thực tế), và tìm được gương mặt của bạn trông tối hơn do được tiếp tục từ các nguồn ánh sáng. Lấy ảnh từ phía bị che cho một hiệu ứng nghệ thuật và giảm béo. Cách tiếp cận này có thể không làm việc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. [3]
   
 3. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 3 Version 3.jpg
  3
  Sử dụng phương pháp tiếp cận nghệ thuật. Thay vì một truyền thống, đầu vào bức chân dung tự, thử dùng các hình ảnh trong một cách khác nhau. Dưới đây là một vài bức ảnh thay thế, bạn có thể xem xét:
  • Một hồ sơ bắn từ phía bên
  • Một nửa của mặt hoặc là quyền của bạn hoặc bên trái
  • Phóng to vào mắt, miệng, hoặc má
   
 4. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 4 Version 3.jpg
  4
  Đừng tập trung chính mình trong bức ảnh. Các bức ảnh tốt nhất theo những gì được biết đến như là quy tắc của phần ba. Điều này có nghĩa rằng đôi mắt của bạn nên có một phần ba đường xuống từ phía trên của bức ảnh và tắt để một bên. Điều này cung cấp một bức ảnh thú vị hơn và có lẽ một góc tâng bốc hơn.
   
 5. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 5 Version 3.jpg
  5
  Giữ máy ảnh ra khỏi khuôn mặt của bạn. Các ống kính của máy ảnh sẽ làm méo mó bất cứ điều gì nó là gần nhau. Một selfie, vì nó thường được thực hiện bằng cách giữ một máy ảnh trong tầm tay của khuôn mặt của bạn, thường làm cho mũi có vẻ lớn hơn là, đó không phải là một cái nhìn mà nhiều người quan tâm.
  • Nếu bạn muốn có một close-up shot, zoom máy ảnh vào một chút, sau đó giữ nó cách xa bạn hoặc mang nó ra xa và sau đó cắt các bức ảnh để làm cho nó có vẻ như thể nó đã được chụp close-up.
  • Nếu máy ảnh của bạn có một bộ đếm thời gian, chống đỡ nó lên chống lại một cái gì đó, thiết lập bộ đếm thời gian và trở lại đi. Kết quả là hình ảnh có thể sẽ được cải thiện nhiều.
   
 6. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 6 Version 3.jpg
  6
  Sử dụng camera chính của điện thoại. Mặc dù máy ảnh phía sau là thuận tiện hơn cho việc chụp ảnh của mình, camera chính của điện thoại thông minh của bạn có thể là một chất lượng cao hơn rất nhiều, và sẽ mất hình ảnh tốt hơn. [4]
   
 7. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 7 Version 3.jpg
  7
  Đặt một tấm gương trước của máy ảnh của bạn. Nó là dễ dàng hơn để xem làm thế nào bạn nhìn một tấm gương, vì vậy nếu bạn đặt một tấm gương phía sau máy ảnh hoặc điện thoại của bạn, bạn sẽ có thể xem trước các hình ảnh bạn sắp đi hiệu quả hơn. Hãy chắc chắn bạn không thấy một nụ cười giả tạo!
   
 8. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 8 Phiên bản 3.jpg
  8
  Có ai đó chụp ảnh cho bạn. Trong khi điều này không phải lúc nào cũng có thể, có một ai đó chụp ảnh cho bạn là thường ưa chuộng hơn. Bạn có nhiều khả năng để có thể tập trung vào những gì bạn đang làm và làm thế nào bạn đang đặt ra khi bạn không lo lắng về việc giữ máy ảnh và bấm nút chụp quá.
  • Hỏi một người bạn để có một bức ảnh cho bạn. Cô ấy có thể trêu chọc bạn về nó, nhưng cô cũng có thể muốn bạn để có một trong cô.
  • Nếu bạn đang ở một sự kiện hoặc làm một hoạt động, yêu cầu người khác đó để có một hình ảnh của bạn (và bạn bè của bạn nếu bạn đang ở đó với những người khác). Chỉ cần chắc chắn rằng người đó là đáng tin cậy, do đó bạn không có điện thoại hay máy ảnh của bạn bị đánh cắp.
   
  Ad
   
 

 

 
Phương pháp 2 của 4: Poses
 1. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 9 Version 3.jpg
  1
  Tránh một đôi cằm. Một trong những tính năng đáng hãnh diện nhất là trong một bức ảnh là một đôi cằm. Thông thường, các đôi cằm nhìn có thể tránh được nếu bạn kéo dài cổ của bạn và di chuyển cằm của bạn ra khỏi cơ thể của bạn một chút. [5]Điều này sẽ cảm thấy kỳ lạ và khó xử, nhưng sẽ được nhiều hơn nữa tâng bốc trong ảnh.
   
 2. Hãy hãnh diện hình ảnh của bản thân Bước 10 Version 3.jpg
  2
  Kéo vai của bạn trở lại. Vai rũ xuống và tư thế xấu không bao giờ được tâng bốc, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kéo vai của bạn xuống và ngược lại. Điều này sẽ làm cho bạn trông tỉnh táo hơn, mọc dài cổ của bạn, và cải thiện hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể thử nghiêng vai của bạn từ một phía hay khác cho các bức ảnh thay vì phải vuông với máy ảnh.
   
 3. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 11.jpg
  3
  Điều chỉnh thái độ Taking. Bạn và chia sẻ quá nhiều tự chụp chân dung mà là tất cả nghiêm trọng sẽ làm cho bạn có vẻ nghiêm trọng hoặc ngạt. Hãy thử lấy một hình ảnh ngớ ngẩn để thay thế. Thường thì khi bạn thư giãn và có một chút vui vẻ, bạn sẽ vô tình chụp ảnh tâng bốc hơn.
   
 4. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 12.jpg
  4
  Góc nhìn khuôn mặt hoặc cơ thể của bạn. Thay vì tham gia một hình vuông hình ảnh về bản thân, cố gắng chếch mặt hoặc cơ thể của bạn một chút. Thử nghiệm với cả hai bên để xác định xem bạn có một "mặt tốt." [6] Quy trình sắp xếp cơ thể của bạn trong một hình ảnh đầy đủ độ dài sẽ làm cho bạn xuất hiện mỏng hơn và nhấn mạnh đường cong của bạn. [7]
   
 5. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 13.jpg
  5
  Nhìn xa từ máy ảnh. Ngay cả khi đôi mắt của bạn là tính năng tốt nhất của bạn, hãy thử tìm cách xa camera cho một bức ảnh thú vị hơn.
  • Bạn vẫn có thể nhấn cho đôi mắt của bạn bằng cách đảm bảo rằng họ đang mở rộng và tìm kiếm ở trên hay bên cạnh của máy ảnh.
  • Hãy chắc chắn để nói hết đi chỗ khác. Nếu bạn nhìn rất nhẹ xa ống kính, nó sẽ có vẻ như bạn đã không biết nơi mà các camera được. Nếu bạn nhìn vào ít nhất một chân từ máy ảnh, nó sẽ đi qua như là một sự lựa chọn có chủ ý.
   
 6. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 14.jpg
  6
  Thể hiện cảm xúc. Đúng cảm xúc thường đi kèm thông qua trong khuôn mặt của bạn. [8] Một nụ cười giả không phải là thường là một nụ cười hãnh diện, vì vậy nếu bạn muốn có một hình ảnh tươi cười, nghĩ về một cái gì đó mà làm cho bạn thật sự hạnh phúc hay cái gì đó là buồn cười trước khi chụp bắn .
  • Nếu bạn muốn tìm hạnh phúc, hãy chắc chắn bạn đang mỉm cười với đôi mắt của bạn, không chỉ là miệng của bạn. Các cách để làm điều này là để thực sự cảm thấy hạnh phúc. [9]
  • Nó không quan trọng để thể hiện cảm xúc khác, cũng vậy, nếu bạn muốn tự ảnh đó là ảm đạm, tán tỉnh, buồn, trầm ngâm, thất vọng, hoặc vấn đề của thực tế. Chỉ cần cố gắng là chính hãng.
   
 7. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 15.jpg
  7
  Ăn mặc cho dịp này. Nếu bạn đang dùng một tự ảnh cho một mục đích cụ thể, suy nghĩ về cách bạn nên ăn mặc cho hình ảnh. [10]
  • Đối với một bức ảnh kinh doanh hoặc cho một hồ sơ cho một trang web kinh doanh mạng, chọn khiêm tốn, quần áo chuyên nghiệp và một kiểu tóc gọn gàng.
  • Đối với các trang web hẹn hò, bạn có thể muốn mặc một cái gì đó đầy màu sắc hay vui, nhưng cố gắng không nhìn quá sexy (bởi vì bạn có thể sẽ giống như bạn đang cố gắng quá khó để có thể sexy). Phong cách tóc của bạn một cách ngẫu nhiên mà cho thấy rằng bạn đã bỏ ra một số ý đến cái nhìn của bạn.
  • Đối với các trang web truyền thông xã hội, suy nghĩ về cách bạn muốn thế giới để cảm nhận được bạn. Lựa chọn quần áo của bạn là khá rộng mở, nhưng trừ khi bạn đang khoe rằng bạn đã vừa hoàn thành một tăng 20 dặm, nó không chắc rằng một bẩn t-shirt là sự lựa chọn tốt nhất cho một selfie.
   
 8. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 16.jpg
  8
  Tránh các duckface. Các môi duckface-mím được hơi mở to-đã trở thành một lời sáo rỗng và sự lựa chọn nào ghét cho tự hình ảnh. [11] Hãy thử khác, tâng bốc hơn, biểu hiện trên khuôn mặt thay thế.
   
  Ad
   
 

 

 
Phương pháp 3 của 4: Môi trường
 1. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 17.jpg
  1
  Tìm ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên luôn luôn là tốt hơn cho nhiếp ảnh.Tuy nhiên, ánh sáng mặt trời trực tiếp, đặc biệt là ở giữa ngày khi mặt trời trên cao thẳng, thường là không đáng hãnh diện. [12]
  • Nếu bạn có thể, chụp ảnh trên một ngày u ám.
  • Nếu bạn đang ở trong, cố gắng chụp ảnh gần một cửa sổ với ánh sáng tự nhiên (nhưng không phải ánh sáng mặt trời trực tiếp) đến ở.
  • Nếu bạn phải sử dụng ánh sáng đó không phải là tự nhiên, tránh ánh sáng huỳnh quang và ánh sáng trên cao. Trong nhà, bạn có thể tắt đèn trên cao và bật đèn cho một hiệu ứng ánh sáng tốt hơn.
  • Nếu ánh sáng trên cao trực tiếp (dù là tự nhiên hay nhân tạo) không thể tránh được, sử dụng đèn flash trên máy ảnh của bạn để điền vào ánh sáng để không có bóng dưới mũi hoặc mắt của bạn.
   
 2. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 18.jpg
  2
  Kiểm tra nền của bạn. Đừng trở thành một người nổi tiếng internet xấu hổ bằng cách chụp và chia sẻ hình ảnh của mình với những điều đáng xấu hổ trong nền.
  • Phòng tắm và phòng ngủ lộn xộn thường không phải là lựa chọn tốt nhất cho selfies, nhưng họ thường xuyên xảy ra ở đó. Một bức ảnh chưa bao giờ được tâng bốc nếu có một nhà vệ sinh trong nền. [13]
  • Nếu bạn ở trong nhà, tìm thấy một nền trung lập như một bức tường trắng hay một cửa sổ.
  • Nếu bạn đang ở ngoài trời hoặc tại một sự kiện, hãy chắc chắn cả bản thân và môi trường của bạn để hình ảnh của bạn kể một câu chuyện.
   
 3. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 19.jpg
  3
  Hãy suy nghĩ về khung Bạn có thể thêm một số lợi ích trực quan để bức ảnh của bạn bằng cách cung cấp một khung nhìn.. [14] Dưới đây là một vài gợi ý cho khung ảnh của bạn:
  • Pose trong một ô cửa.
  • Sử dụng cả hai tay dang ra để giữ máy ảnh thay vì một.
  • Đứng giữa hai điều, chẳng hạn như cây hay bụi cây ngoài trời.
  • Sử dụng bàn tay của bạn dưới hoặc trên cằm của bạn vào khung dưới cùng của bức ảnh của bạn.
   
  Ad
   
 

 

 
Phương pháp 4 của 4: Chỉnh sửa
 1. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 20.jpg
  1
  Phóng to vào một khu vực. Nếu có một phần của khuôn mặt hoặc cơ thể mà bạn đặc biệt muốn nhấn mạnh của bạn, hãy sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh để phóng to vào nó, sau đó lưu các chỉnh sửa. Hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính có phần mềm chỉnh sửa ảnh có sẵn, hầu hết trong số đó là rất dễ sử dụng.
   
 2. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 21.jpg
  2
  Cắt ra các mục không tốt. Bất kỳ bộ phận của bức ảnh không được tâng bốc có thể được cắt ra. Nếu bạn lấy ảnh với một cánh tay, nó thường là tốt nhất để cắt cánh tay ra khỏi hình ảnh, vì nó sẽ xem xét mở rộng. Nếu bạn nghĩ rằng mái tóc của bạn trông điên, cắt nó ra. Không ai có nhìn thấy những bức ảnh khi bạn chụp: không sợ để chỉnh sửa trước khi bạn chia sẻ.
   
 3. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 22.jpg
  3
  Sử dụng một bộ lọc. Nhiều trang web chia sẻ hình ảnh đã được xây dựng trong tùy chọn lọc. [15] Những sẽ làm thay đổi sự xuất hiện của hình ảnh của bạn, mang lại màu sắc khác nhau và thay đổi độ sáng và độ tương phản. Thử nghiệm với các bộ lọc khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một trong đó làm ảnh của bạn trông tốt nhất.
   
 4. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 23.jpg
  4
  Touch-up hình ảnh của bạn. Ngoài các phần mềm chỉnh sửa ảnh nói chung và các ứng dụng, cũng có những ứng dụng được thực hiện cụ thể cho bức chân dung cảm động-up. [16] Với những chương trình phần mềm chỉnh sửa, bạn có thể loại bỏ nhược điểm, loại bỏ mắt đỏ, và thực hiện touch-up khác để ngay cả màu da của bạn và hoàn thiện hình ảnh của bạn.
   
 5. Hãy hình ảnh tâng bốc của Yourself Bước 24.jpg
  5
  Làm mờ hình ảnh của bạn. Trong khi hầu hết mọi người hy vọng rằng hình ảnh của họ là 'không' mờ, đôi khi một chút mờ có chọn lọc có thể cải thiện hình ảnh của bạn. Bằng cách giữ một phần của hình ảnh trong tập trung và làm mờ các bộ phận khác, bạn có thể hướng người xem tập trung vào những gì bạn muốn nhấn mạnh và bạn có thể làm giảm sự tập trung vào những thứ khác, như nền vụng về hoặc đặc điểm không tốt.
Share :

Viết bình luận