Địa chỉ bán phông nền chụp ảnh visa Hà Nội, ship tận nhà

Mục đích của phông nền chụp ảnh visa, ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu, thẻ căn cước, ảnh chứng minh thư là làm nổi bật khuôn mặt, thần thái của người chụp. Để khi in ảnh, mặt của họ không bị mờ và xấu.

Tuy nhiên tại các studio nhỏ, các cửa hàng chụp ảnh bình dân, đều chưa chú trọng đến vấn đề phông nền. Hầu hết đều dựng tạm lên, lấy tạm tấm vải bạt nào đó để làm nền phía sau. Điều này làm ảnh chụp bị giảm chất lượng đi đáng kể. Khuôn mặt khách hàng bị tối, sau đó ảnh lại phải tốn thời gian chỉnh sửa khá nhiều.

Vậy vấn đề được đặt ra ở đây là mua phông nền chuyên dụng chụp ảnh visa, ảnh thẻ hộ chiếu chứng minh thư ở đâu ở Hà Nội? Có rất nhiều địa chỉ uy tín và chất lượng có bán phông nền. Và Aloha studio chính là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực này.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng phông nền chuyên dụng dành cho studio. Ngoài mục đích cung cấp phông nền chụp ảnh visa, ảnh hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước. Aloha Studio còn có nhiều loại phông phong phú khác, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ngoài phông chuyên dụng cho chụp ảnh visa, ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu, Aloha Studio còn có một số loại phông sau:

- Phông 3D chụp ảnh cưới

- Phông chụp ảnh thời trang

- Phông chụp ảnh cho bé

- Phông chụp ảnh sản phẩm

Hãy đến với Aloha Studio để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Share :