Ảnh cưới Studio - Sự trở lại ngoạn mục

Hãy nghĩ ngay đến chuyện hỏi kinh nhiệm những người đi trước! Họ hẳn sẽ nói với bạn đây là trải nhiệm đáng giá đối với bất kỳ ai. Và chắc chắn họ cũng sẽ không quên nhắc nhở bạn, công cuộc chuẩn bị cho đám cưới thực sự là một cuộc chiến!

(Ảnh minh họa)

Vừa phải chạy đua với thời gian và vừa phải cân đo đong đếm sao cho mọi thứ diễn ra vừa tròn trong túi tiền của mình. Làm thế nào để mọi thứ diễn ra hoàn hảo và mang lại hiệu quả cao nhất . Ôi chao, vô vàn những điều bạn phải lo lắng.

(Ảnh minh họa)

Nhiều cô bạn của tôi sau đám cưới mới dám nhỏ to tâm sự điều lãng phí nhất mà họ bỏ ra có lẽ lại chính là album cưới. Vừa đổ cả một đống tiền vào một cuốn album chỉ đem trưng ra trong ngày cưới mà ảnh chụp lại chưa chắc được ưng ý.

Suốt cả ngày “chạy xô” từ điểm chụp này đến điểm chụp nọ, chẳng cô dâu thì chú rể cũng bắt đầu rệu rã xộc xệch. Lúc thì cái ảnh kia trông em gượng quá, còn cái này trông anh lại mếu máo như trẻ lên ba vậy.

(Ảnh minh họa)

 Chẳng kể đến lúc chụp phải chịu đựng nắng mưa bão táp chẳng khác gì đánh trận, nếu cuối cùng cho ra được một album ưng ý thì chẳng có gì phải bàn, nhưng nếu không thì, ôi thôi là  hậm hực.

(Ảnh minh họa)

Có một cách nhanh nhất để chúng ta gạch bỏ tất cả những điều khó chịu đó ra khỏi nhật ký cưới hỏi của mình - Ảnh cưới Studio.

(Ảnh minh họa)

Bạn đang cười tôi thời đại nào rồi còn đi chụp ảnh studio? Ấy là bạn đã nhầm. 2013 mới là thời đại của chụp ảnh Studio. Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn chụp ngoại cảnh, nhưng đó là khi hầu bao bạn đủ rủng rỉnh để đầu tư cho ra tấm ra món, và cơ bắp (cả cơ miệng) của bạn cũng phải tương xứng ngần ấy để chiến đấu tiếp với thời tiết mưa nắng thất thường trong mùa cưới này mà vẫn giữ được một nụ cười rạng ngời.

(Ảnh minh họa)

Bạn cũng đừng nhầm lẫn chụp ảnh Studio mà tôi nói ở đây với phong cách chụp ảnh studio cũ kỹ cách đây cả chục năm, khi người ta trang điểm trăm khuôn mặt, tạo cả trăm dáng đứng như một. Điều mà tôi nhắc đến là phong cách chụp ảnh studio với concept đa dạng cùng với một đội ngũ stylist chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một bộ ảnh đẹp nhất mà vẫn mang phong cách độc đáo của riêng mình.

(Ảnh minh họa)

Lựa chọn này khiến bạn không tốn công di chuyển nhiều và dễ dàng thay đổi trang phục. Chụp trong studio sẽ có ưu điểm hơn là không tốn tiền xe ô tô di chuyển, không mất phí vào cửa tại các điểm chụp (thông thường các quán café, khách sạn thu từ 300.000 – 500.000 đ/1h chụp và phải lo ăn uống , xe đi đến điểm chụp cho toàn bộ ekip chụp). Trong khi studio chuyên nghiệp sẽ đủ ánh sáng, khiến gương mặt cô dâu, chú rể luôn được đẹp nhất.

 

(Ảnh minh họa)

 

Hiện nay, các hiệu chụp ảnh cưới rất chăm chút trang trí, bày biện không gian và phông nền cho studio, thậm chí còn lãng mạn và cầu kỳ hơn nhiều số đạo cụ họ mang theo trong buổi chụp ngoại cảnh. Bạn yên tâm mình sẽ có những bức ảnh cưới  thú vị, độc đáo mà chẳng cần chèo đèo lội suối.

 

(Ảnh minh họa)

 

Với ảnh chụp trong không gian phòng, nhiếp ảnh cũng chủ động hơn trong việc thể hiện ý tưởng bộ ảnh cưới, qua màu sắc và các góc chụp.

 

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và hài lòng về cuốn album theo bạn suốt cuộc đời!

Share :