MẸO NHIẾP ẢNH
 
Nhiếp ảnh thú cưng

Khi chụp ảnh thú cưng bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn khi dùng  một chiếc ô bạc thay vì softbox. Bạn muốn hiện thị hết bộ lông dày hay những nếp nhăn trên khuôn mặt!

Vì bạn muốn hiển thị các chi tiết bộ long của cún, khi chụp trong studio, việc thiết lập ánh sáng chính thì bạn nên để tiệu cự ở f16. Đánh một ít sang vào bộ long làm cho chúng sáng lên cho tạo hiệu ứng rất tốt
.
Khi xem xét chụp cận cảnh hoặc chân dung, sử dụng một ống kính 70-200mm f2.8 nếu bạn sở hữu nó. Ý tưởng ở đây là không cần phải tiếp xúc quá gần với động vật với máy ảnh và ống kính của bạn. Điều này chỉ tạo ra sự lo lắng cho các động vật khi có một người lạ đến trong chặt chẽ với một số thiết bị nước ngoài dán mắt vào mặt trước của khuôn mặt của họ. Sử dụng một ống kính zoom, ở lại tiếp tục trở lại (nó ít đe dọa). Ống kính 70-200 cũng sẽ nén các bối cảnh mà vay chính nó tuyệt vời để đóng chụp ảnh chân dung. Bởi vì bạn muốn để đưa ra các chi tiết trong một chiếc áo khoác hoặc động vật da, khi chụp trong studio thiết lập ánh sáng chính của bạn ở f16. Sử dụng đầy ánh sáng và một mái tóc sáng tốt

Trên các thiết lập cố gắng hết sức để giảm thiểu cản. Động vật sẽ muốn leo lên trên, thông qua dưới và đằng sau mọi thứ. Không cung cấp cho họ nơi để ẩn hoặc điều để bắn hạ. Và nói về gõ điều xuống, sử dụng ánh sáng đứng nặng và trọng lượng, và xem các dây với đèn của bạn vv Chó được nổi tiếng để có được đôi chân của họ bị cuốn vào dây!

Trên thKnow những gì được sự chú ý của họ ~ nó là một từ (tên của họ, "đi ngoài", "sóc", "cookie", vv), âm thanh (đồ chơi kêu cót két, ​​vỗ tay, một con chó gầm gừ hoặc rên rỉ). Thông thường bạn có thể có được một sự chú ý của con chó nếu chủ sở hữu của họ từ từ quay đi và từ từ đi ra khỏi phòng. Nếu họ đi bộ từ từ con chó sẽ được chăm chú nhìn vào họ trong khoảng 5 giây và bạn có thể bắn ra một số bức ảnh. Nếu chủ sở hữu đi nhanh các động vật sẽ nghĩ rằng họ đang bị bỏ lại phía sau và họ ngay lập tức sẽ muốn chạy sau khi chủ sở hữu.
Giữ những điều này tiện dụng: xử lý, catnip, đồ chơi kêu cót két, ​​xử lý, khăn giấy, lông trên một cây gậy, xử lý.

zalo