PHÔNG NỀN ALOHASTUDIO FAQ

Phông nền Alohastudio Hỏi đáp


Tôi có thể trở lại một mục nếu tôi không thích nó ?

Nếu bạn không hài lòng với một mục, bạn có thể trao đổi nó cho mục khác trong vòng 7 ngày làm việc sau khi nhận được . Chỉ lưu lại khoản  tiền đặt hàng cho những mục đihcs mua hàng khác. Tất cả trở về phải có một GTL # . Chúng tôi không chấp nhận trả lại trên phông nền tùy chỉnh hoặc theo mùa. Các ấn phẩm tự làm như Album,CD,DVD không trả lại trừ khi bị hư hỏng do người gửi hàng .

Chính sách hoàn trả của bạn là gì ?

Lợi nhuận dành cho tín dụng nhà hoặc chỉ trao đổi . Chúng tôi KHÔNG chấp nhận trả lại trên tùy chỉnh , phông nền theo mùa hoặc đĩa DVD,CD, album ảnh ….

Tất cả các mục hoàn trả phải được đánh dấu rõ ràng với một GTL # . Tất cả trở về phải được thực hiện trong vòng 7 doanh nghiệp nhận được các mặt hàng và phải được trả lại kho của chúng tôi trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được GTL # . Lệ phí hao mòn  có thể áp dụng cho phông nền và đạo cụ.

GTL là những gì ?

Đó là mã số gửi trả lại của chúng tôi.Khi bạn muốn gửi trả lại một sản phẩm bất kỳ, bạn sẽ đưuọc gửi một mã số GTL.Mã số này sẽ lưu trữ thông tin về khoản tiền của bạn được lưu trữ, phục vụ cho mụ đích mua hàng khác.GTL được xử lý trong vòng khoảng 2 ngày làm việc sau khi nhận được.

Tôi nên làm gì nếu tôi nhận được một sản phẩm bị hư hỏng ?

Gọi dịch vụ khách hàng và họ sẽ nộp đơn khiếu nại với người vận chuyển . Mặt hàng khác sẽ được vận chuyển ra cho bạn thường là ngày làm việc tiếp theo nếu các mặt hàng có sẵn trong kho. Giữ tất cả các bao bì ban đầu để phục vụ cho mục đích gửi trả lại.

Khoảng thời gian cho các đơn hàng tùy chỉnh là gì?

Đơn đặt hàng tùy chỉnh thường mất từ 10-15 ngày  tùy thuộc vào kích thước và chất lượng vải . Các đơn thường thì nhanh hơn.

Studio có mở cửa vào ngày thứ Bảy ?

Chúng tôi mở cửa Thứ Hai - Chủ nhật từ 8h - 20h .(Nếu có nhu cầu thuê studio hay tham quan showroom ngoài giờ, vui lòng liên hệ trước)

Phương thức vận chuyển
?

GNN là sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi thấy được sự đáp ứng nhu cầu tốt nhất và cách rẻ nhất . Khối lượng , kích thước và số lượng của bao bì tùy thuộc vào bạn. Nó sẽ được chuyền  vào giá vận chuyển . Bạn có thể yêu cầu GNN thường và GNN cấp tốc.

Cách tốt nhất để lưu trữ các phông nền là những gì ?

Cách tốt nhất để lưu trữ phông nền và cuộn lại bằng lõi nhựa và bọc bằng nylon ở ngoài.Ngoài ra bạn có thể cuộn mà không cần lõi.Nhưng lưu ý là không cuộn quá chặt tay, sẽ tạo ra nếp gấp khi lâu không mở ra.

Phông nền đặt có giống 100% như hình ảnh trên trang web?

Màu sắc phông nền có thể có thay đổi do độ sáng hay các chế độ tùy chỉnh màn hình.Tuy nhiên độ chêch lệch là không đáng kể.

Phông nền của tôi sẽ có được kích thước chính xác như tôi đặt hàng ?

Hầu hết phông nền đều có kích thước tương đương, tuy vậy nhưng trong thời gian sản xuất chiều dài và chiều rộng có thể ít hoặc nhiều hơn không quá 10cm.

Phông nền ALOHA SUTDIO có bán các thiết bị đã qua sử dụng hoặc tân trang ?

Chúng tôi không bán các phông nền hoặc thiết bị đã qua sử dụng. Tất cả mọi thứ chúng tôi bán trực tuyến là mới . Tuy vậy, bạn vẫn có thể tìm được những phông nền đã qua sử dụng, nhưng phù hợp với bạn từ Fanpage facebook cảu chúng tôi.Những feed này chỉ mang tính hỗ trợ cho những khách hàng muốn mua mới, thay đổi các phông nền.

Phông nền ALOHA SUTDIO có phòng trưng bày (Showroom) không ?

Có, chúng tôi có một phòng trưng bày cùng địa chỉ với Studio của chúng tôi tại tầng 3, tòa nhà 389-391 Trường Chinh, TP. Hà Nội.

Hotline: 19001860 - 098.289.7670 - 09222.33.808

Chúng tôi rất muốn có bạn đến thăm.

Làm thế nào để làm sạch phông nền của tôi ? (Ví dụ phông vải)

    Làm sạch cục bộ bằng khăn ướt sạch (nơi có vết bẩn)
    Sử dụng dung dịch nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ
    Sử dụng miếng bọt biển (chà nhẹ)
    Bảo quan nơi khô thoáng
    Không giặt máy

    Không sử dụng thuốc tẩy (Chỉ sử dụng nước xả vài hơi hàm lượng vừa phải)

    Phơi khô ở nơi không có ánh nắng trực tiếp

zalo