Dịch vụ thuê studio chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội với thiết bị hiện đại nhất

Quay phim, chụp ảnh trong studio hiện nay đã trở nên phổ biến, một studio chụp hình đẹp phải đáp ứng nhiều yêu cầu trong đó là đầu tiên phải là hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, sau đó mới là các yếu tố về kỹ thuật.

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn một studio để đáp ứng những yêu cầu trên bạn có thể tìm đến YCN Media. Studio tại YCN Media cung cấp dịch vụ cho thuê studio giá rẻ tại Hà nội với thiết kế hiện đại, đầy đủ các tiện nghi, có phòng thay đồ, bàn chụp sản phẩm, bàn xoay sản phẩm…

Studio tại YCN Media có hai phòng quay phim và chụp ảnh, với tổng diện tích phòng chụp ảnh là 55m2, diện tích phòng quay là 40m2. Với thiết kế đầy đủ các thiết bị kỹ thuật, hệ thống chiếu sáng và những máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp hiện đại nhất hiện nay.

Sudio tại YCN Media được trang bị hệ thống đèn mới hiện đại. Dàn không gian được treo đèn phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng ngoài ra studio có thể setup chụp hình cùng một lúc tới 2-3 bối cảnh trên một hệ thống phông cuốn tự động bốn màu cơ bản xanh, trắng, đen và ghi, ngoài ra bạn có thể chụp thêm phông 3D tại Studio đã có sẵn.  Studio được thiết kế rất riêng biệt, luôn cố gắng tạo cho khách hàng sự thoải mái, tư vấn cho khách hàng ý tưởng, xây dựng concept chương trình của khách hàng một cách nhanh gọn và tối ưu nhất. Sau khi chụp ảnh concept xong chúng tôi còn cung cấp hệ thống hậu kỳ chuyên xử lý hình ảnh một cách chau chuốt và đẹp mắt nhất.

 

+ Set 1 Studio 40m2 = 200k/h (Click xem chi tiết)

+ Set 2 Studio 50m2  = 250k/h (Click xem chi tiết)

+ Set 3 Studio 70m2 = 300k/h (Click xem chi tiết)

+ Set 4 Studio, trường quay mini 90m2 = 500k/h (Click xem chi tiết)

+ Set 5 phòng thu âm
+ Set 6 Studio + Trường quay mini + Phòng thu + Kỹ thuật hỗ trợ = 999k/h (Click xem chi tiết)

+ Set 7 Tùy chọn theo yêu cầu ( Liên hệ để biết thêm chi tiết)

 

 

 

Share :

Viết bình luận