Backdrop phông nền chụp ảnh studio mua ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, phông nền giúp ích rất nhiều trong các dịch vụ quay chup, giúp bạn có những hình ảnh thật sống động, đa màu sắc. Aloha Studio là địa chỉ uy tín và chất lượng với rất nhiều mẫu phông phong phú phục vụ cho các concept chụp hình của bạn. 

Aloha Studio có rất nhiều mẫu phông nền với nhiều loại kích cỡ, màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích, yêu cầu của bạn.

Aloha Studio có hai loại phông đó là phông trơn một màu và phông nền 3D. Trong đó phông trơn một màu có hai chất liệu là phông vải và phông giấy, còn phông nền 3D cũng được in trên hai dòng chất liệu đó là vải kỹ thuật số và giấy ảnh PP.

Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phông nền khác nhau của Aloha Studio bằng cách truy cập vào trang web alohastudio.com.vn và gõ mã số vào mục tìm kiếm.

Tại Aloha Studio bạn có thể lựa chọn các mẫu phông để chụp ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh mẫu,... Ngoài ra bạn còn thể dùng phông nền để quay phim hay trang trí căn phòng của bạn thêm sống động.  Bạn có thể tìm kiếm được những mẫu phông khác ở Aloha Studio , trên website luôn cập nhật đầy đủ về tất cả các mẫu phông 3D, đa dạng, phong phú về hình ịn cũng như màu sắc. 

 Để đặt hàng và được tư vấn về sản phẩm tốt nhất, bạn hãy gọi đến số điện thoại 0982983560 để được hỗ trợ hoặc truy cập website: alohastudio.com.vn.

Share :